PRO STYLE

TRANG CHỦ  |  THIẾT KẾ SẢN PHẨM  |  DIỄN ĐÀN  |  LIÊN HỆ  |

Love Home chuyên thiết kế sản xuất và thi công Nội thất trọn gói cho các công trình với yêu cầu cao về chất lượng như Khách sạn Quốc Tế, Biệt thự, Nhà ở; Showroom, Văn phòng cao cấp,... Nội thất đồng bộ, tinh xảo, đường nét đến từng chi tiết. Với sự hợp tác của Love Home - Nhà thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp - Nội thất vừa tiện dụng vừa có giá trị thẩm mỹ cao, góp phần cho cuộc sống tiện nghi, sự thành đạt cũng như khẳng định đẳng cấp của Bạn.

LOVE HOME STRONG POINTS

Ä Love Home vinh dự được Các KTS, Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc "duyệt" thi công nội thất cho các công trình của họ.

   

Love homeTrung tâm thiết kế nội thất của các đồng nghiệp Kiến trúc sư - Thành viên của Hội Kiến trúc sư Việt Nam è chỉ cần đặt đồ gỗ nội thất, Bạn được các KTS trực tiếp :

v      Xử lý lại không gian nội thất miễn phí

v      Giúp Bạn lựa chọn các loại vật liệu XD, thiết bị, trang trí nội thất

v      Thiết kế nội thất miễn phí

v      Giám sát, chỉnh sửa lại kiểu dáng tỉ lệ đồ nội thất khi SX & thi công thực tế

Note: Miễn phí đối với loại nhà cấp 1

  • Đội ngũ thiết kế  tương  đối mạnh?                                                              

Hiện chúng tôi đang có 12 Kiến trúc sư (KTS) thiết kế chính và các đồng nghiệp KTS đang làm việc ở các Công ty Thiết kế, xây dựng của Việt Nam. Với sự giúp đỡ, hợp tác của họ (nhiều người là những  KTS hàng đầu của Việt Nam), khả năng xử lý không gian, thiết kế nội thất của chúng tôi tương đối mạnh và chuyên nghiệp.

Với đông đảo các đồng nghiệp  KTS, bạn có thể chọn được KTS giỏi, trên cơ sở yêu cầu của bạn chúng tôi có thể chọn cho Bạn KTS giỏi về phần việc đó, mỗi KTS đều có thế mạnh: người giỏi xử lý không gian, người giỏi thiết kế phong cách cổ... (chọn được KTS giỏi lại theo đúng yêu cầu của Bạn hiện nay là rất khó vì chúng tôi thấy cả khoá KTS chỉ được một hai đồng chí giỏi thực sự, nhưng họ lại rất bận nên bạn chủ yếu gặp các KTS mới ra trường hoặc khả năng xử lý còn non, hoăc giỏi thiết kế đồ cổ bạn lại thuê thiết kế đồ hiện đại ...).

 Hơn nữa, chúng tôi có thể phối hợp để tạo ra công trình của bạn hoàn thiện hơn: Các KTS nam thường giỏi xử lý không gian,  tổng thể, nhưng các KTS nữ lại giỏi về chi tiết hoặc khi thiết kế phòng bếp thường tốt hơn...

  • Phong cách thiết kế mới?

Thiết kế mới lạ, độc đáo, phá cách không theo phong cách truyền thống, giống nhau dễ bị nhàm chán

  • Tính chuyên nghiệp hoá cao ?

Love Home là cơ sở của "dân" kiến trúc, nhiều Kiến trúc sư đồng nghiệp tham gia nên hệ thống thiết kế sẽ chuyên nghiệp hơn và tương đối mạnh.

Hệ thống quản lý, sản xuất theo từng công đoạn, chuyên sâu theo kiểu ISO: Từng khâu, từng công đoạn gắn trách nhiệm rõ ràng.

Bạn sẽ được các KTS xử lý phần kiến trúc, không gian công trình miễn phí.

Thiết kế nội thất có thêm "con mắt" của kiến trúc sư, phần kiến trúc sẽ đồng bộ, hài hoà bổ sung, tôn vẻ đẹp của nội thất và ngược lại.

 Sản xuất và thi công: Các công trình chúng tôi thi công đều với yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Để thi công thành công, chúng tôi phải tổ chức thi công hết sức chuyên nghiệp, khoa học. Sản xuất liên tục được cải tổ, đầu tư nhiều máy móc chuyên dụng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nguyên liệu, phụ kiện cao cấp ngoại nhập (có những công trình phải nhập từng ốc vít, miếng kính,... từ nước ngoài). Đội ngũ thi công phải có trình độ kỹ thuật cao, lành nghề, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, liên tục được đào tạo và rèn luyện qua các công trình với các yêu cầu rất cao về kỹ thuật - Đồ nội thất có đường nét, tinh sảo đến từng chi tiết.

Chất liệu gỗ: Công ty có nhiều loại gỗ quý nhập khẩu từ Châu Âu rất đẹp như gỗ Sồi Mỹ, Thông mắt Thụy Điển, Sồi Nga....

Phụ kiện phong phú: Chúng tôi hiện là Đại lý chính thức của các hãng bản lề, tay nắm, thiết bị ánh sáng nổi tiếng của nước ngoài.

  • Giá cả hợp lý ?

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghiệp hiện đại.

Quản lý sản xuất chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO nên giá sản xuất không bị tăng cao.

Miễn phí tư vấn, thiết kế nội thất, xử lý không gian kiến trúc, tiểu cảnh sân vườn, trang trí nội ngoại thất....

Love Home không phải tốn các khoản chi phí thương mại rất lớn như thuê phòng trưng bày chi phí cho cả hệ thống thương mại, trung gian hoạt động rất tốn kém... mà chỉ phát triển những khâu mấu chốt : Trung tâm thiết kế và xưởng sản xuất nhằm đảm bảo giá sản phẩm là giá gốc. Vì thế giá thành thấp hơn nhiều so với các hãng khác. Bạn có thể yêu cầu đóng các mẫu sản phẩm đúng như của các hãng lớn, chúng tôi sẽ sản xuất đúng theo các mẫu đó, đảm bảo chất lượng tương đương thậm chí được cải tiến còn đẹp và hữu dụng hơn.

  • Bảo hành ?

Tất cả các sản phẩm nhà bạn được bảo hành bởi hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Nếu sản phẩm dịch vụ có vấn đề, hãy liên hệ với Công ty, mọi vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng đảm bảo hài lòng Quý vị.

 

éVề đầu trang

 

 |   LOVE HOME STRONG POINTS   |    DIỄN ĐÀN   |   TƯ VẤN TIÊU DÙNG   |  TIN TỨC  I   ĐỒNG NGHIỆP   |   ĐẠI LÝ   |

Copyright Ó2003 Love Home Co., Ltd. - All rights reserved
Designed by Love Home Interior Design Studio

Address: 110 Nguyen Luong Bang, Dong Da District, Hanoi

Tel: (84 4) 513 0666  +  E-mail: info@noithatlovehome.com