PRO STYLE

 

 

       SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG

 

             DIỄN ĐÀN

TƯ VẤN TIÊU DÙNG

              ĐẠI LÝ

TIN TỨC

ĐỒNG NGHIỆP  

LOVE HOME STRONG POINTS

Ý kiến Khách hàng về chất lượng, DV

 

 

 

 

 

             

 

TRANG CHỦ  |  THIẾT KẾ SẢN PHẨM  |  DIỄN ĐÀN  |  LIÊN HỆ  |

Love Home chuyên thiết kế sản xuất và thi công nội thất trọn gói cho các công trình với yêu cầu cao về chất lượng như khách sạn quốc tế, biệt thự, nhà ở, showroom, văn phòng cao cấp,... Nội thất đồng bộ, tinh xảo, đường nét đến từng chi tiết. Với sự hợp tác của Love Home - Nhà thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp - Nội thất vừa tiện dụng vừa có giá trị thẩm mỹ cao, góp phần cho cuộc sống tiện nghi, sự thành đạt cũng như khẳng định đẳng cấp của khách hàng.

 

VẤN THIẾT KẾ

 1. TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

 2.  TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 3. TƯ VẤN PHONG THỦY

 4. TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

LIÊN HỆ

I. GIỚI THIỆU HỆ THỐNG THIẾT KẾ

CHUYÊN XỬ LÝ KHÔNG GIAN NHÀ Ở, BIỆT THỰ XÂY THÔ, CHUNG CƯ MỚI NHẬN. CẢI TẠO, XỬ LÝ KHÔNG GIAN  NHÀ HÀNG, QUÁN BAR, VĂN PHÒNG, SHOWROOM CAO CẤP...

Interior Design Studio : 110 Nguyễn Lương Bằng; 30 Thái Thịnh - Đống Đa ; 47 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel/ Fax: 04.513 0666 - 04. 5578088

HOTLINE: 01665276666;  0916928688; 0973693783

I, CHI PHÍ:

 1. Miễn phí đối với loại nhà cấp 1. Khách hàng sẽ ký hợp đồng nguyên tắc với mức phí tạm tính là 200.000đ/m2. (Số tiền trên sẽ được tính vào hơp đồng gia công nội thất)

 2.  Đối với loại nhà cấp 2, cao cấp hơn chúng tôi sẽ có báo giá trực tiếp trên cơ sở yêu cầu của Quý khách

 3. Chi phí thực hiện dịch vụ: được tính theo m2 sàn của không gian tương ứng, đơn giá cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tổng diện tích sàn, loại hình không gian, yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, ... Nhưng nằm trong khoảng từ 200 - 400.000 đ/m2. Để có mức giá sát nhất và hợp lý nhất xin quý khách gửi yêu cầu cụ thể qua email hoặc liên lạc trực tiếp để chúng tôi báo giá. Trân trọng!

  LIÊN HỆ

II. QUY TRÌNH LÀM VIỆC :

 1. Khảo sát thực trạng công trình, giới thiệu Công ty, vẽ mặt bằng bố trí, báo giá chung.

 2. Trường hợp KH đồng ý hai bên sẽ Ký Hợp đồng nguyên tắc tạm ứng 10% tổng dự toán công trình.hoặc tương đương phí thiết kế 200.000đ/m2 (Số tiền trên sẽ được tính vào hơp đồng gia công nội thất)

 3. Xử lý không gian kiến trúc, thiết kế nội thất chi tiết - Tính dự toán trên cơ sở Báo giá chung khi ký hợp đồng nguyên tắc

 4. Ký hợp đồng chi tiết để gia công các sản phẩm cố định, tạm ứng 50% tổng dự toán công trình.

 5. Tiến hành thi công và nghiệm thu

Đây là cả hệ thống vấn đề, phải được tổ chức chuyên nghiệp để khẳng định năng lực thiết kế. Khách hàng sẽ thẩm định được qua làm việc trực tiếp với chúng tôi.

 

Love homeTrung tâm thiết kế nội thất của các đồng nghiệp Kiến trúc sư - Thành viên của Hội Kiến trúc sư Việt Nam è chỉ cần đặt đồ gỗ nội thất, Bạn được các KTS trực tiếp :

v      Xử lý lại không gian nội thất miễn phí

v      Giúp Bạn lựa chọn các loại vật liệu XD, thiết bị, trang trí nội thất

v      Thiết kế nội thất miễn phí

v      Giám sát, chỉnh sửa lại kiểu dáng tỉ lệ đồ nội thất khi SX & thi công thực tế

Note: Miễn phí đối với loại nhà cấp 1

Hiện chúng tôi đang có 12 Kiến trúc sư (KTS) thiết kế chính và các đồng nghiệp KTS đang làm việc ở các Công ty Thiết kế, xây dựng của Việt Nam. Với sự giúp đỡ, hợp tác của họ (nhiều người là những  KTS hàng đầu của Việt Nam), khả năng xử lý không gian, thiết kế nội thất của chúng tôi tương đối mạnh và chuyên nghiệp.

Với đông đảo các đồng nghiệp  KTS, bạn có thể chọn được KTS giỏi, trên cơ sở yêu cầu của bạn chúng tôi có thể chọn cho Bạn KTS giỏi về phần việc đó, mỗi KTS đều có thế mạnh: người giỏi xử lý không gian, người giỏi thiết kế phong cách cổ... (chọn được KTS giỏi lại theo đúng yêu cầu của Bạn hiện nay là rất khó vì chúng tôi thấy cả khoá KTS chỉ được một hai đồng chí giỏi thực sự, nhưng họ lại rất bận nên bạn chủ yếu gặp các KTS mới ra trường hoặc khả năng xử lý còn non, hoăc giỏi thiết kế đồ cổ bạn lại thuê thiết kế đồ hiện đại ...).

 Hơn nữa, chúng tôi có thể phối hợp để tạo ra công trình của bạn hoàn thiện hơn: Các KTS nam thường giỏi xử lý không gian,  tổng thể, nhưng các KTS nữ lại giỏi về chi tiết hoặc khi thiết kế phòng bếp thường tốt hơn.....

MAKING YOUR HOUSE TO BE THE  LOVE HOME

Love Home design's style : Đơn giản, đẹp tinh tế, sang trọng, độc đáo và ấn tượng.

 • TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC

- Khảo sát, lập dự án đầu tư.
- Thiết kế, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.
- Thiết kế xây mới, thiết kế cải tạo công trình.
- Giám sát thiết kế trong quá trình xây dựng.

 • TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đây là dịch vụ bổ trợ và có thể kết hợp với dịch vụ đầu tiên để tạo thành một gói dịch vụ hoàn chỉnh hoặc có thể thực hiện độc lập. Sản phẩm đầu ra là bộ hồ sơ thiết kế nội thất để có thể sản xuất, lắp đặt tất cả những thiết bị trong không gian nội thất.

- Thành phần hồ sơ bao gồm: các bản phối cảnh ba chiều các không gian nội thất tương ứng, trong đó thể hiện chi tiết về kích thước không gian, bố trí sắp đặt đồ đạc, bố trí hệ thống chiếu sáng và thể hiện hiệu ứng thực tế của ánh sáng, tạo cảm nhận chi tiết về chất liệu và vật liệu trong công trình, tạo dáng đồ đạc, lát sàn, bố trí trần, hệ thống âm thanh, ...

- Thời gian thực hiện: Đối với các dự án nội thất cho công trình công cộng và công nghiệp, xin liên hệ cụ thể để biết chi tiết. Riêng đối với nội thất nhà ở gia đình, căn hộ chung cư, nội thất văn phòng, showroom, triển lãm, nhà hàng, ... thời gian thực hiện sẽ bao gồm 02 giai đoạn chính: phác thảo phương án (15 - 20 ngày kể từ khi ký hợp đồng) và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (7 - 10 ngày kể từ khi ký hợp đồng)..

- Chi phí thực hiện dịch vụ: được tính theo m2 sàn của không gian tương ứng, đơn giá cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tổng diện tích sàn, loại hình không gian, yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, ... Nhưng nằm trong khoảng từ 200 - 400.000 đ/m2. Để có mức giá sát nhất và hợp lý nhất xin quý khách gửi yêu cầu cụ thể qua email hoặc liên lạc trực tiếp để chúng tôi báo giá.

Các Kiến trúc sư của Love Home có phong cách thiết kế nội thất :

- Đơn giản thiên về kiến trúc, không gian, tổng thể. Sáng tạo từ những bố cục lớn đại thể cho tới từng chi tiết tỉ mỉ, kết hợp hài hoà giữa hình thức và công năng, không gian và chi tiết. Ngôn ngữ kiến trúc đồng bộ, bố cục chặt chẽ, tạo hình khối đẹp, không gian mở, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, thoải mái, dễ chịu;

- Thiết kế mang tính đột phá: mới lạ, độc đáo, phá cách không theo phong cách  truyền thống, giống nhau dễ bị nhàm chán.     

                                                                                                        > Liên hệ

Chọn được Kiến trúc sư giỏi, thiết kế được, phù hợp với phong cách, yêu cầu thật  là khó -  Chúng tôi có thể giúp Bạn vì Love Home - Cơ sở thiết kế thi công nội thất, "sân sau" của các Kiến trúc sư trong nước

II.

III.

SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG

TẠI SAO BẠN CẦN ĐẶT THIẾT KẾ VÀ LÀM ĐỒ NỘI THẤT ?

Qua các công trình, chúng tôi thấy nhiều nhà tự bố trí và đi lượm lặt đồ nội thất. Vì không có chuyên môn, kinh nghiệm nên dù mất nhiều thời gian chọn lựa và chi phí mà nội thất vẫn dễ bị kệch cỡm, không tiện dụng mà giá rất mắc

 • Không gian nhà bạn sẽ có những đặc điểm riêng: Mỗi một Công trình đều có kiểu dáng riêng, từng không gian, kích thước, kiểu dáng khác nhau. Trong khi bạn mua đồ mua sẵn thì chỉ có kích thước, kiểu dáng phổ thông. Ví dụ:với không gian nhỏ chỉ có thể đặt bàn ăn kích thước 60x60cm và kiểu dáng X mới phù hợp, hoặc cần có những chi tiết đơn giản để trang trí,...

 • Gu thẩm mỹ và những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ có những đặc thù riêng: Bao giờ Bạn cũng muốn nội thất của mình phải độc đáo, ngôn ngữ nội thất phải thể hiện được cá tính, khẳng định được đẳng cấp cũng như trình độ thẩm mỹ của mình và không bị trùng lặp nhiều.....Ví dụ: gu thẩm mỹ của bạn là thích đơn giản trong khi đồ bạn định chọn mua rất ưng nhưng chỉ vài chi tiết không hợp lý là phá hỏng cả không gian nhà Bạn, hoặc bạn thích sơn theo màu A hoặc kích thước kiểu dáng x cho phù hợp với không gian lại không có....

 •  Ở các showroom đồ nội thất được các nhà chuyên môn "đánh bóng", bày đặt, trang trí rất công phu nên bạn nhìn đồ rất đẹp nhưng khi đặt vào không gian thực tế nhà bạn sẽ khác nhiều, có khi làm cho bạn thất vọng.

 • Hơn nữa, nội thất mang đậm tính thẩm mỹ, kỹ thuật trong khi bạn không có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn. Nhiều khi khách hàng không biết tại sao chúng tôi thiết kế như vậy, các chi tiết này để làm gì, tại sao lại chọn màu này?... thậm chí phản đối kịch liệt nhưng khi dùng một thời gian mới thấy giá trị.   

Chỉ có các Kiến trúc sư, Hoạ sỹ thiết kế chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn kiến tạo nội thất nhà mình, showroom, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn,... : Đẹp, tiện dụng, sang trọng, mang phong cách hiện đại, độc đáo và thật ấn tượng của riêng mình. Mặt bằng nhà bạn sẽ được bố trí nội thất với mẫu mã kiểu dáng, hình thước, kích cỡ, màu sắc,... phù hợp với đặc điểm riêng của không gian nhà bạn và phong cách của bạn. Từng hốc tường, chi tiết đều được thiết kế. Những điểm yếu của ngôi nhà sẽ được chúng tôi dùng thủ pháp chuyên môn khắc phục. Nội ngoại thất được thiết kế đồng bộ, hoà quyện tạo nên không gian đẹp, quyến rũ của từng phòng và toàn bộ ngôi nhà, showroom, văn phòng, khách sạn,... Đồ đạc trong nhà bạn sẽ có những chỗ để thật tiện dụng, gọn gàng. Chúng vừa tạo phong cách riêng độc đáo, đẹp, hữu dụng, thuận theo thói quen sử dụng của mình.

Lưu ý:

 • Khi làm nội thất Bạn không nên can thiệp quá sâu vào công việc thiết kế của các KTS. Nhiều khi chỉ thay đổi một vài chi tiết là có thể phá hỏng cả công trình. Bạn nên tin tưởng ở họ, chỉ cần đưa ra yêu cầu, mức kinh phí cho phép là họ sẽ có phương án tối ưu cho bạn. Tuy nhiên Bạn cần tìm hiểu, lựa chọn KTS cẩn thận vì những KTS thiết kế giỏi hiện nay không nhiều. Love Home có thể giúp bạn lựa chọn được KTS phù hợp.

 • Bạn nên để Kiến trúc sư (KTS) thiết kế nhà bạn thiết kế cả nội ngoại thất vì : Khi thiết kế kiến trúc một công trình, KTS đã thiết kế mặt bằng bố trí cũng như những ý tưởng nội ngoại thất cho phù hợp với không gian nhà bạn. Hơn nữa, khi bạn đã giao toàn bộ công trình cho KTS thì họ rất nhiệt tình, đảm bảo "tác phẩm" của bạn thành công. Công trình của bạn sẽ rất đồng bộ, có chất lượng thẩm mỹ cao, còn nếu bạn chỉ thuê thiết kế kiến trúc thì khi thi công rất khó "tóm" được các KTS vì thường họ rất bận và thế là công trình của bạn dễ bị thi công hỏng không theo ý tưởng của các KTS.                                                                

 • SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG

                                                                                                            Về đầu trang

• QUALITY ASSURANCE: Love Home have established a strong, professional quality control system and obeyed it in a very strict manner to assure goods exceed customer's expectationsand and delivered on time. We implement requisite quality standards, monitor pilot production on-line. Our manufactures are continuously professionalized, modernized to improve production. Constantly cooperate with clients to troubleshoot any unforeseen production issues, test components and/or products upon request to make correct valuations as production proceeds, use AQL final control procedures to ensure saleable product at delivery and file interim & final QC reports.

• Quality control Certification: ISO 9001: 2000 Certification, SA8000 Application, FSC approved

 |    DIỄN ĐÀN   |   TƯ VẤN TIÊU DÙNG   |   ĐỒNG NGHIỆP   |  TIN TỨC   |    ĐẠI LÝ   |

Copyright Ó2003 Love Home Co., Ltd. - All rights reserved
Designed by Love Home Interior Design Studio

Address: 30 Thai Thinh; 110 Nguyen Luong Bang, Dong Da District, Hanoi, Vietnam

Tel: (84 4) 513 0666  +  E-mail: info@noithatlovehome.com